Những màu sắc phù hợp dành cho các mệnh

Màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận, góp phần cân bằng, hỗ trợ và điều hòa các yếu tố âm dương ngũ hành… Điện hoa Lily xin giới thiệu đến bạn những màu sắc phù hợp với từng mệnh để cho bạn có cái nhìn khái quát, cụ thể để có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm hoa phù hợp với mục đích của người tặng, để giúp cho bạn hiểu thêm về người ấy, giúp cho các mối quan hệ của bạn thêm gắn kết và ý nghĩa…

Quy luật ngũ hành
Theo ngũ hành tương sinh thì: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Theo ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

1. Với người mệnh Kim

Theo ngũ hành thì người mệnh Kim có những màu sắc tương sinh tốt như là: màu vàng, màu trắng, màu xám bạc, ..những màu này đem lại may mắn, tài lộc cho những người mệnh Kim.

 

 

Các màu được xem là màu màu tương khắc  với mệnh Kim như là: màu hồng, màu đỏ, màu tím.

2. Với người mệnh Mộc

  Đối với người mệnh Mộc thì điểm đặc biệt là những màu sắc xanh rất tốt cho mệnh Mộc như: xanh dương, đen hoặc các màu xanh dương nhạt, những màu sắc này mang lại sự may mắn, phú quý cho mệnh này.

 

 

Các màu được xem là tương khắc với người mệnh mộc có thể kể đến như: màu nâu đất, màu vàng sậm, màu trắng bạc, màu vàng nhạt. Đây là những gam màu chung mang tính tương đối và nếu bạn chưa biết mệnh Mộc kị màu gì thì có thể hạn chế hoặc tránh lựa chọn những màu sắc này.

3. Với người mệnh Thủy

Đối với người mệnh Thủy những màu sắc thuộc hành Thủy, hành Mộc và hành Kim sẽ tốt cho người mệnh Thủy nhất. Vì theo quan niệm trong ngũ hành Kim sinh Thủy,  Thủy cộng Thủy thêm mạnh, Thủy sinh Mộc. Nên những màu sắc thuộc hành Kim, hành Thủy, hành Mộc rất tốt cho người mệnh Thủy. Vậy nên người mệnh Thủy hợp màu đen, xanh da trời, trắng, ánh kim.

 

 

Màu tương khắc với mệnh Thủy
Với người mệnh thủy không nên dùng các ga màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành Thổ và hành Hỏa vì đây là những màu khắc với mệnh Thủy, mang đến những tác động không tốt cho cuộc sống của người mệnh Thủy.

4. Với người mệnh Hỏa

Trong phong thủy mệnh Hỏa thể hiện cho sự đam mê và nguồn năng lượng tràn đầy, thể hiện cho sức mạnh ý chí. Để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt cho người mệnh Hỏa, thì việc lựa chọn màu sắc cho tài sản vật dụng, trang phục phù hợp cho người mệnh Hỏa theo quy luật màu sắc ngũ hành là điều rất quan trọng.

Những màu mang lại tài lộc, may mắn cho những người mệnh hỏa như màu: đỏ, màu da cam.

 

 

Màu sắc kiêng kỵ đối với mệnh Hỏa:
Thủy khắc Hỏa nên màu sắc kỵ của mệnh Hỏa là: Màu đen, xám, màu xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu.
màu tối kị không nên dùng cho người mệnh hỏa là màu: màu đen, xanh nước biển, tím-xanh (màu tím nghiêng về xanh, màu tím lạnh, là màu hành thủy). Khi dùng họ gặp xui xẻo, vì THỦY – HỎA giao đấu, thì phần thua sẽ thuộc về người mệnh hỏa, bởi Nước sẽ dập tắt Lửa.

5. Với người mệnh Thổ

Màu tương sinh với người mệnh Thổ như: màu vàng nhạt, màu vàng, vàng nâu, Màu đỏ, hồng, cam, tím…. tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì, cho cảm giác bình yên, an toàn. 

 

 

Màu tương khắc với người mệnh Thổ

Những màu tương khắc với những người mệnh thổ như: Màu xanh lục đậm, xanh da trời, xanh lá cây….

Việc lựa chọn màu sắc theo phong thủy tuy không phải là một việc làm bắt buộc nhưng nó rất cần thiết trong cuộc sống của chúng ta, để cho bạn có cái nhìn đúng về các mệnh và lựa chọn cho mình món hoa một cách phù hợp và ý  nghĩa…

>>>xem thêm Hoa sinh nhật dành cho người thuộc cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Ngoài bài viết “Những màu sắc phù hợp dành cho các mệnh” bạn có thể xem những bài viết khác, hoặc đặt hoa theo những yêu cầu về kích thước, loại hoa, kiểu thiết kế theo mong muốn của bạn, chỉ cần một cuộc gọi, một tin nhắn là bạn đã có sản phẩm trên tay.

   Bạn hãy liên hệ nhanh với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được hướng dẫn và đặt hoa nhanh chóng! 

  • Địa chỉ: số 136, ngõ 13, đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân – HN. ĐC2. 45A đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN. – Tại Tp. HCM: 849 đường Tân Kỳ Tân Quý, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân
  • Số điện thoại: 0973280685
  • Email: dienhoalily@gmail.com
  • Website: dienhoalily.com

      Hoặc qua hotline: 0973 280 685 hoặc 0984 936 783

(CD)

Keywords: , ,