Hoa sinh nhật dành cho người thuộc cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải được xem là cung thứ 4 trong Hoàng Đạo, cung của những người sống tình cảm, là người có trí nhớ tốt, người có suy nghĩ khó hiểu…Cung Cự Giải là những người sinh ra trong khoảng (22/6 – 22/7) cung được xem là cung khó nắm bắt nhất…

Đã đến tháng của Cự Giải, cung của những con người yêu gia đình, luôn hướng về gia đình, xem gia đình là trên hết… Hãy cùng Lily tìm hiểu về cung Cự Giải và những món quà dành để chinh phục trái tim Cự Giải khó hiểu này nha!.

Điện hoa Lily xin giới thiệu đến bạn “hoa sinh nhật chỉ dành cho cung Cự Giải”, để cho bạn có nhiều sự lựa chọn mới, để sinh nhật của người ấy thêm nhiều điều bất ngờ và thật hạnh phúc trong ngày này nha!!!

I. Màu sắc và loại hoa dành cho cung Cự Giải

Là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước, Cự Giải sở hữu trong mình cái người ta hay gọi là “giác quan thứ sáu”. Trực giác nhạy cảm như một thiên thần hộ mệnh luôn đồng hành họ. Nó mách bảo Cự Giải tránh được những rắc rối và những cạm bẫy nguy hiểm trước mắt, giúp Cự Giải hành động một cách cẩn trọng, không vội vàng, hấp tấp để hỏng chuyện.

Những người thuộc cung Cự Giải rất là chu đáo. Đặc biệt là về vấn đề tình cảm, cảm xúc. Họ quan tâm, chú ý đến những người thân yêu của mình đang cảm thấy thế nào, cảm giác ra sao để rồi trò chuyện, lắng nghe, khuyên nhủ một cách rất tự nhiên giúp mọi người tháo gỡ những nút thắt về tâm tư, tình cảm trong cuộc sống.

Biểu tượng của cung Cự Giải là: Con Cua 

Hoa phù hợp dành cho cung Cự Giải: Huệ Tây (Loa Kèn), hoa Nhài, cây Dành Dành

Màu sắc:  trắng, bạc, xanh

1. Hoa màu trắng – Hoa Loa Kèn.

Trong công việc màu sắc mang lại may mắn cho Cự Giải là màu trắng, bạc và Xanh…

Màu trắng tinh khiết thanh nhã của hoa Loa Kèn rất phù hợp với cung Cự Giải vì Cự Giải ưa sự đơn giản, nhẹ nhàng, dung dị….

 

 

 

 

Màu trắng cũng là màu của sự bình yên, thanh khiết và đầy nhẹ nhàng….với một Cự Giải hay nghĩ nhiều thì màu trắng giúp thanh lọc tâm hồn của họ, giúp cho tâm hồn Cự giải trở nên bình yên, thư giãn hơn…

 

 

 

2. Hoa màu bạc

Màu bạc là màu mang lại may mắn, sự tự tin cho cung này, màu còn là sự tượng trưng cho tiền bạc, nếu tặng người ấy bó hoa với tông màu này như mong muốn họ thành công trong công việc, hưng thịnh sự nghiệp…

 

 

Một bó hoa tươi thắm, đầy nhẹ nhàng vừa đẹp lại vừa ý nghĩa…

 

3. Hoa màu xanh

Những người cung Cự Giải do mặt trăng thống trị, thường nhút nhát và khép kín. Màu xanh hay Xanh Lam, xanh nước biển sẽ giúp cho họ mở lòng mình hơn, vui vẻ và hòa đồng với mọi người hơn…

 

 

Bó hoa tông xanh mang lại cho họ hị vọng, sức sống và thư giản sau những giây phút làm việc căng thẳng…

 

 

4. Hoa màu vàng

Cự Giải cũng nên chọn màu vàng, vì nó mang lại thuận lợi cho người ấy trong kinh doanh và giúp Cự Giải suy nghĩ tích cực hơn.

 

 

5. Hoa màu hồng

Màu hồng phấn với tính cách dịu dàng, bay bổng và được đánh giá là “con người của gia đình”, Cự Giải hoàn toàn phù hợp với màu hồng phấn, sắc màu của tình yêu và sự lãng mạn. Bất cứ thứ gì mang màu hồng phấn đều tôn lên tính cách, vẻ đẹp của Cự Giải. Bạn mỏng manh, yếu đuối nhưng sắc hồng sẽ khiến Cự Giải mạnh mẽ và tươi tắn hơn. Nhưng Cự Giải cũng là cô nàng hay suy nghĩ và tâm trạng thất thường. Màu này sẽ mang lại cân bằng cho chòm sao này.

Màu hồng nhẹ nhàng, đơn giản hay màu hồng kiêu sa, sang trọng thì đối với Cự Giải là một phép màu…

 

 

Trong việc lựa chọn màu sắc để cải thiện vận đào hoa, tăng sự tự tin trước những người khác giới, tốt nhất nên sử dụng Màu hồng phấn điều này sẽ làm nổi bật phong cách của Cự Giải.

Một món quà màu hồng hay một bó hoa màu hồng sẽ rất hợp với người ấy

 

 

Qua bài viết, một phần nào đó đã giúp bạn có thêm cái nhìn mới mẻ, được hiểu thêm về một phần nào đó tính cách của Cự Giải…Vì vậy bạn hãy bắt tay thực hiện đi nào….“để trái tim thêm sát lại gần nhau thêm”

Ngoài những mẫu hoa trên, bạn có thể đặt hoa theo những yêu cầu về kích thước, loại hoa, kiểu thiết kế theo mong muốn của bạn, chỉ cần một cuộc gọi, một tin nhắn là bạn đã có sản phẩm trên tay.

   Bạn hãy liên hệ nhanh với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được hướng dẫn và đặt hoa nhanh chóng! 

      Hoặc qua hotline: 0973 280 685 hoặc 0984 936 783

CD

Keywords: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,