Hoa dành cho người mệnh Kim

Theo ngũ hành thì mỗi người tương ứng mới một mệnh, từ mệnh đó mọi người có thể biết được tính cách, đặc điểm nổi bật, những điều cần tránh, những điều nên làm và những màu sắc phù hợp với mệnh đó, để mọi người có thể sử dụng màu sắc nào? Làm sao cho phù hợp, tăng thêm may mắn, tài lộc cho mình và người thân….

Với người mệnh Kim thì màu sắc nào phù hợp dành cho mệnh này, từ đó ta có thể lựa chọn những loại hoa với những màu sắc mang lại may mắn, tài lộc và thăng tiến, để có thể lựa chọn những món quà phù hợp….tăng thêm gắn kết, trao gửi những yêu thương là cho món quà thêm ý nghĩa…

Hãy để Điện hoa Lily giúp bạn hiểu thêm về những màu hoa dành cho mệnh Kim dưới đây nha!

>>>xem ngay màu sắc phù hợp cho các mệnh

I. Những màu sắc hoa dành cho những người mệnh Kim.

Trong ngũ hành thì những người mệnh Kim, là mệnh phù hợp với những ga màu, những màu sắc mang sắc thái tươi sáng, trầm ổn, màu tương sinh, mang lại may mắn cho mệnh này là: màu vàng, màu trắng, màu xám bạc.

 1. Hoa Màu vàng:

Hoa màu vàng tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng, khi nhìn màu vàng người ta thường có cảm giác nhẹ nhàng, thư thái hơn. Nhất là đối với người phương Tây thì màu vàng được xem là màu chủ đạo, giúp mang đến may mắn, hạnh phúc cho gia chủ.

Một bó hoa vàng trên tay…như thay lời bạn muốn nói…

2. Hoa màu trắng:

Hoa màu trắng mang ý nghĩa tinh khiết, giản dị, trong sáng. Có thể nói mọi sự khởi đầu đều bắt nguồn từ màu trắng, nó giống như nền tảng cuộc sống giúp cho con người trở nên hoàn thiện hơn.

 

 

Một giỏ hoa trắng tinh khiết hay trắng pha vàng đều là món quà tuyệt vời dành cho người ấy…

 

3. Hoa màu xám bạc:

Đối với người mệnh Kim thì màu xám bạc mang ý nghĩa vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng đến cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Người mệnh Kim nổi bật bởi sự tinh tế, quyết đoán và sáng tạo, đó cũng là những ưu điểm nổi bật và màu xám bạc giúp gia chủ phát huy tối đa những nét riêng đó. Một bó hoa với tông màu xám bạc đầy sang trọng và tươi đẹp sẽ làm cho người ấy cảm động không nói nên lời…như lời chúc may mắn nhất dành cho người nhận..

 

II. Những màu sắc hoa tương khắc của người mệnh Kim

Tương khắc với mệnh Kim là màu đỏ, màu hồng: vì đây là 2 màu đại diện cho mệnh Hỏa vì nó tương khắc với những người mệnh Kim. Vì vậy khi muốn tặng hoa cho những người mệnh Kim bạn tuyệt đối nên tránh tặng những bó hoa với tông màu này là màu hồng, màu đỏ, màu tím.

Qua bài viết trên đã một phần nào cho bạn cái nhìn tổng quá về những màu sắc, màu hoa mang lại may mắn, tài lộc, niềm vui, hạnh phúc cho mệnh Kim và những màu sắc hoa mà bạn nên tránh,…giúp cho bạn thêm phần nào hiểu rõ người ấy,….giúp cho mối quan hệ của bạn thêm gắn kết và phát triển….

>>>xem thêm Hoa sinh nhật dành cho người thuộc cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Ngoài bài viết “Hoa dành cho người mệnh Kim” bạn có thể xem những bài viết khác, hoặc đặt hoa theo những yêu cầu về kích thước, loại hoa, kiểu thiết kế theo mong muốn của bạn, chỉ cần một cuộc gọi, một tin nhắn là bạn đã có sản phẩm trên tay.

   Bạn hãy liên hệ nhanh với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được hướng dẫn và đặt hoa nhanh chóng! 

  • Địa chỉ: số 136, ngõ 13, đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân – HN. ĐC2. 45A đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN. – Tại Tp. HCM: 849 đường Tân Kỳ Tân Quý, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân
  • Số điện thoại: 0973280685
  • Email: dienhoalily@gmail.com
  • Website: dienhoalily.com

      Hoặc qua hotline: 0973 280 685 hoặc 0984 936 783

(CD)

Keywords: , , , , , , , ,