Valentine này bạn đã có đôi chưa?

Ngày valentine có lẽ không còn xa lạ gì với người Việt ta, tuy là có nguồn gốc từ phương tây nhưng lại rất được hưởng ứng ở Việt Nam, nhất là giới trẻ. Valentine hay còn gọi là lễ tình nhân là ngày cho các cặp tình nhân chúc mừng, hay cho các bạn đang có người “thầm thương trộm thích” có cơ hội ngỏ lời thương với đối phương. Hay ti tỉ những lý do khác khiến cho ngày lễ tình nhân thật đẹp.

Bạn đã có kế hoạch gì cho ngày này chưa, nếu chưa chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài ý tưởng nhé?

Đầu tiên, tỏ tình với crush

Để tỏ tình bạn cần có quà và hoa hoặc kết hợp 2 trong 1

  

Giỏ hoa kết hợp socola và gấu bông chính là ý tưởng rất động đáo và phù hợp tặng crush tỉ lệ thành công cao hơn đó bạn. Hoa hồng loài hoa biểu tượng cho tình yêu bất diệt. Socola là món quà cho ngày lễ tình nhân, cũng là ý nghĩa là tôi muốn tỏ tình với bạn, hặc tôi thích bạn… Tuy là một món quà nhưng lại là tâm ý của tớ dành cho cậu, hãy nhận nó và nhận luôn lời yêu tớ nhé.

Thứ hai có thể chọn những bó hoa thật đánh yêu cho những cô gái dáng yêu như vậy!!!

  

Những bó hoa này chỉ cần nhìn thôi bạn cũng đoán được người được tặng là người như đáng yêu như thế nào rồi đó, người ấy như nắng ấm giữa ngày đông lạnh giá, như những cô thỏ với đôi mắt long lanh ngây thơ, hoặc tròn vo như những cục bông thật đẹp và đáng yêu biết mấy. Bất kỳ một cô gái nào đều sẽ phải bật cười trong hạnh phúc khi bạn tặng cho cô ấy bó hoa này, người ấy cũng sẽ hiểu được rằng trong mắt của người ấy bạn luôn là người đáng yêu nhất, tuyệt vời nhất, luôn cố gắng để giữ nụ cười ngây thơ này trên môi em, cô gái của tôi.

thứ ba, tình yêu nồng nàn hoa hồng đỏ thắm

      

     

Có lẽ đây cũng là thời điểm phù hợp nhất bạn nói với cô ấy rằng anh yêu em rất nhiều hoặc anh nhớ em rất nhiều. Thời điểm này bạn cũng nên để ý đến số lượng hoa tặng người yêu như:

hoa Hồng: Thường là một món quà gửi đến người mà bạn yêu thương. Bên cạnh đó, một bông hồng còn gửi gắm một lời nhắn nhủ dễ thương: “Yêu từ cái nhìn đầu tiên”.

3 Bông hồng tượng trưng cho lời tỏ tình: “I love you”.

4 Bông hồng: Cách tuyệt vời nhất để nói rằng “Không có gì có thể ngăn cách 2 chúng ta”.

9 Bông hồng: Biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu.

40 Bông hồngTình yêu của anh chỉ dành riêng cho một người là em.

44 Bông hồng: Chúng ta sẽ cùng nhau đi đến cuối con đường.

47 Bông hồng: Với anh, em luôn là duy nhất.

48 Bông hồng: Đại diện cho một tình yêu không bao giờ thay đổi.

50 Bông hồng: Yêu vô điều kiện.

66 Bông hồng: Tình yêu trong anh sẽ chẳng bao giờ đổi thay.

88 Bông hồng: Bạn muốn gửi đến ai đó lời xin lỗi chân thành nhất vì đã vô tình làm họ tổn thương.

99 Bông hồng: Lời hứa mãi vẹn nguyên

100 hoa Hồng: Không có bất cứ điều gì có thể sánh bằng tình yêu anh dành cho em.

Bạn thấy đó, tưởng chừng như việc tặng hoa Hồng là vô cùng đơn giản. Nhưng nó lại ẩn chứa bên trong thật nhiều ý nghĩa sâu sắc. Bởi thế, biết cách lựa chọn một bó hoa Hồng đẹp mang thông điệp đậm chất riêng mà bạn muốn gửi gắm, cũng là cách thể hiện sự tinh tế trong con người bạn.

điện hoa lily hi vọng rằng, với những chia sẻ thú vị vừa rồi sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn những đóa Hồng tươi thắm, phù hợp với mong muốn gửi trao đến những người thân yêu nhé!

 

 

 

 

Keywords: