Lan hồ điệp tặng sinh nhật sếp sang trọng

Gần đến sinh nhật của sếp rồi nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết món quà nào là hợp lý nhất. Bạn muốn món quà của mình phải truyền tải thông điệp và ý nghĩa lời chúc tốt đẹp mà mình muốn gửi đến nhân ngày sinh nhật của sếp.

Một gợi ý hoàn hảo cho bạn và hiện được rất nhiều nhân viên văn phòng áp dụng đó chính là tặng lan hồ điệp cho sếp. Tặng lan hồ điệp mừng sinh nhật sếp là một hành động mà các nhân viên bày tỏ được tấm lòng của mình đối với sếp nhân sự kiện đặc biệt. Hãy cùng Điện hoa Lily tham khảo những bí quyết dưới đây để dễ dàng hơn trong việc tặng lan hồ điệp mừng sinh nhật sếp của mình bạn nhé!

Lan hồ điệp tặng sinh nhật sếp nên chọn màu gì?

Nếu là sếp nam bạn có thể tặng chậu lan hồ điệp vàng hay lan hồ điệp trắng kèm theo lời chúc và món quà là chiếc bút ký hay một cuốn sách nào đó. Vì là nam giới nên màu sắc sẽ cần thoáng và mạnh mẽ.

             

Đối với sếp nữ bạn có thể tặng chậu lan hồ điệp tím hoặc hồng và không quên kèm theo lời chúc và món quà nhỏ điều này đã thể hiện được lòng thành của bạn đến sếp của mình.

                 

Lan hồ điệp tặng sinh nhật sếp nên chọn chậu bao nhiều cây?

Theo phong thủy 19 có nghĩa là sinh mãi, một bước tiến trời. Vì vậy, chậu lan 19 cành sẽ nói lên ý nghĩa mong muốn sếp luôn trẻ, sức khỏe, và trong công việc thì thuận lợi và ,mỗi bước tiến sẽ tiến triển xa.

Chậu lan 26 cành sẽ thay bạn bày tỏ tâm ý và hy vọng những dự định, kế hoạch kinh doanh của sếp sẽ thành công và đem lại nhiều lợi ích. Bởi vì 26 tượng trưng cho sự phát tài, phát lộc.

Chậu lan hồ điệp 33 cành hoặc 73 cành theo phong thủy hai con số này tượng trưng cho tiền tài, là người làm kinh doanh thì doanh thu và lợi nhuận là điều rất cần thiết. Tùy theo mức độ thân thiết của bạn mà tặng chậu lan hồ điệp 33 cành hoặc 73 cành để thể hiện mong muốn sếp có thể kiếm được lợi nhuận doanh thu cao hơn năm trước. Điều này sẽ làm sếp rất vui khi nhận món quà này.

92 cành sẽ là con ngựa thần tốc, “mã đáo thành công” trong sự nghiệp ai mà không muốn mình thành công. 92 cành lan hồ điệp sẽ thay bạn chúc sếp ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp

             

Các mẫu lan hồ điệp tặng sinh nhật sếp 

                     

Đến với Điện hoa Lily bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chọn lan hồ điệp tặng cha đẹp, luôn luôn cho ra thị trường những mẫu hoa mới nhất, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng với câu hỏi mua lan hồ điệp ở đâu chất lượng. Những cành hoa tươi mới được nhập về mỗi ngày, cùng với bàn tay tài hoa của florist chuyện nghiệp phối những chậu lan hồ điệp đặc sắc hơn bao giờ hết. 

Ngoài lan hồ điệp ra Điện hoa Lily còn cung cấp các lẵng hoa tình yêuhoa sinh nhậthoa khai trương Đến với Điện hoa Lily chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, nhờ đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm !

Chỉ cần một cú điện thoại, các bạn sẽ được tư vấn từ A đến Z để có thể chọn cho mình một chậu lan hồ điệp phù hợp nhất. 

Keywords: