Lan hồ điệp sự lựa chọn của sự cao quý

Hoa lan hồ điệp vẻ đẹp của sự cao quý. nói đến lan hồ điệp người ta thường nghĩ ngay đến với những ngôn từ mĩ miều có cánh như nữ hoa hoa, hoàn mĩ và mền mại. Nhưng nói đến lan hồ điệp còn là loài hoa thể hiện sự uy quyền, sự quyền lực như một vị vua cương nghị.

Mỗi màu sắc, mỗi loại hoa và mỗi kiểu dáng đều mang ý nghĩa khác nhau cụ thể như sau:

Lan hồ điệp màu tím:

Màu tím là màu của sự cao sang, quyền quý màu của sự mạnh mẽ và cứng cỏi. Lan hồ điệp mạnh mẽ và cứng cỏi trước bão giông nhưng cũng không hề mất đi vẻ mềm mại và nhẹ nhàng.

        

         

Lan hồ điệp vàng:

Màu sắc hoa cũng thế hiện ý nghĩa khác nhau màu vàng là màu của quý tộc, hoàng gia, màu của các vị vua chúa. Bạn nên chọn địp tặng hoa như hoa như dịp khai trương, dịp lễ tết để tặng sếp, tặng bố mẹ người thân, hay tặng sinh nhật đều mang ý nghĩa chúc tụng và may mắn.

Hoa lan hồ điệp màu trắng

Màu của sự thanh kiết, mền mại của những cô gái kiêu sa, nhưng cũng là màu người đàn ông với những phẩm chất tốt đẹp như giỏi ,độc lập và mạnh mẽ như những cành lan vươn lên hướng lấy những ánh nắng đẹp nhất và tươi sáng nhất.

     

 

       

Hoa lan hồ điệp màu đỏ

Hoa lan hồ điệp đỏ không phải lúc nào bạn cũng có thể nhìn thấy loại hoa này, vì hoa này không có trong tự nhiên mà phải qua lai tạo và gây giống, tuy nhiên hoa này khó chăn sóc nên thường giá khá cao. Nếu bạn muốn gửi hoa cho người đặc biệt lựa chọn lan hồ điệp đỏ là hợp lý nhất.

Nói đến độ quý và hiếm thì lan hồ điệp xanh cũng là một trong số đó. Loài hoa này hầu như rất quý hiếm, khó nhìn thấy. Hoa nghiêng về ý nghĩa quý giá và mang hơi hướng tâm linh, thiền định.

Lan Hồ Điệp màu hồng:

Nhìn màu sắc thôi bạn cũng đoán được rằng nó màu hoa này tượng trưng cho niềm hạnh phúc. Hoa màu hồng hơi ngả sắc tím này thường được dùng để trang trí trong các lễ cưới.

    

 

Lan Hồ Điệp không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho loài người ngắm nhìn mà trong đó còn ẩn chứa biết bao tầng ý nghĩa tốt đẹp giúp cuộc sống thêm phần màu sắc và loài người có vật phẩm để trao cho nhau những gì tốt đẹp nhất.

 

 

Keywords:

Bài viết trước đó Hoa tình yêu- Lời từ trái tim anh
Bài viết sau đó Điện hoa khai trương Sơn La