Lan Hồ Điệp chúc mừng ngày 20/10

Hoa lan hồ điệp là biểu tượng của sắc đẹp hoàn hảo nhất. Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình luôn luôn xinh đẹp và rạng ngời trong mắt mọi người, vì thế dĩ nhiên cái đẹp nên được ưu tiên hàng đầu. Những cành hoa lan hồ điệp tặng phụ nữ 20-10 đầy sắc màu nở tròn, đều đặn và cân xứng với nhau tạo thành một vòng tròn khép kín mang lại 1 vẻ đẹp đặc trưng hoàn hảo mà hiếm có loài hoa nào có được.

Nói về nét đẹp thôi chưa đủ để nói về loài hoa này. Nó còn là sự cao sang, quý phái và tinh tế mang đặc trưng của người phụ nữ được các vị nữ hoàng, vương phi thời Victoria- Pháp, Nhật Bản, Việt Nam ưa chuộng. Bên cạnh đó, hoa lan hồ điệp còn là biểu tượng của sự giàu sang và may mắn trong công danh sự nghiệp.

Để hoa lan hồ điệp thay lời bạn muốn nói, gửi tặng những gì tốt đẹp nhất, may mắn nhất đến người phụ nữ thân yêu của bạn. Đến với Điện Hoa Lily , chắc chắn đấng mày râu sẽ chọn cho mình Chậu lan hồ điệp ưng ý ngày 20/10 trở thành ngày đáng nhớ trong đời bạn và cả người được tặng hoa.

Những mẫu lan hồ điệp chúc mừng ngày 20/10

Lan Hồ Điệp dành tặng mẹ 

                    

Mẹ chính là người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời bạn, người đã hi sinh tất cả từ sắc đẹp, sức khỏe, công sức và dành bao tình cảm để sinh dưỡng bạn từ khi lọt lòng đến ngày nay. Một chậu lan hồ điệp tặng mẹ nhân ngày 20/10 sẽ là lời cầu chúc cho mẹ luôn mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi, luôn luôn sống thật hạnh phúc để đem lại niềm vui cho con.

Chậu hoa lan còn là một người bạn thủ thỉ, tâm tình của mẹ những lúc cô đơn nhất. Ngắm hoa lan mẹ thấy lòng mình đỡ trống trải hơn, vui hơn và kỳ diệu hơn nó là hình ảnh những đứa con thân yêu, bé bỏng của mẹ. Không gian ngôi nhà như có sức sống và chan chứa tình cảm hơn.

Lan Hồ Điệp tặng vợ yêu dấu ngày 20/10

                    

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày dành riêng để tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, và đừng quên trong đó có vợ – một nửa của cuộc đời bạn.Chính vì thế, đừng ngận ngại thể hiện tình cảm của mình đối với người phụ nữ mà mình yêu thương nhất ấy, bạn nhé.

Hoặc nếu dành tặng Vợ thì lan hồ điệp được đề cao cho những phẩm chất đẹp nhất dành cho người phụ nữ truyền thống Việt nam: chăm chỉ, cần cù, nhẫn nại và giàu tình yêu thương.

Lan hồ điệp dành tặng bạn gái nhân ngày 20/10

                    

Ngày phụ nữ việt nam 20/10 là ngày để các chàng trai thể hiện tình cảm của mình đối với những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất. Hãy dành những chậu hoa lan tím tặng nàng 20-10 để thể hiện tình yêu của bạn đối với bạn gái nhân ngày 20-10 bạn nhé !

Với phụ nữ, đôi khi chỉ cần một chút tinh tế bằng một chậu hoa lan làm quà tặng 20/10 cũng đủ khiến họ phải cảm động đến nghẹn ngào.

Có nhiều loại hoa hoặc cây có thể chọn làm quà tặng người yêu dễ thương vào 20/10 nhưng khi bạn chọn hoa tươi thì chỉ vài ngày hoa tàn bỏ đi, đối với chậu lan hồ điệp tặng bạn gái 20-10 thì bạn có thể chưng 1-2 tháng.

Nhưng điều đặc biệt hơn nữa là, một khi hoa lan tàn đi, không có nghĩa là cây lan chết, mà nó chỉ bước vào giai đoạn nghỉ ngơi.Với sự chăm sóc thích hợp, người nhận có thể khiến cho chậu hoa nở thêm hết lần này đến lần khác! như tình yêu của bạn với người yêu của mình vậy.

Ngoài Lan hồ điệp mừng 20-10 ra Điện hoa Lily còn cung cấp các lẵng hoa tình yêu, hoa sinh nhật, hoa khai trương… Đến với Điện hoa Lily chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, nhờ đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm !

Chỉ cần một cú điện thoại, các bạn sẽ được tư vấn từ A đến Z để có thể chọn cho mình một chậu lan hồ điệp tăng người phụ nữ yêu dấu của mình vào ngày 20/10 phù hợp nhất. 

Tham khảo các mẫu lan hồ điệp khác tại lan hồ điệp

Keywords: