Hoa tình yêu- Lời từ trái tim anh

Hoa tình yêu- Lời từ trái tim anh chính là những gì bạn muốn dành cho người bạn yêu thương nhất. Tình yêu luôn là chủ đề bất tận của thi ca, của nhạc họa và tất nhiên tình yêu cũng đi vào tâm hồn của những nghệ nhân cắm hoa chuyên nghiệp http://dienhoalily.com xin gửi tới bạn một vài mẫu hoa cùng như một vài loại hoa mang ý nghĩa tình yêu đôi lứa.

Hoa hồng tình yêu:

Không ai là không biết hoa hồng là biểu tượng của tình yêu, nhưng không phải ai cũng biết màu sắc và số lượng hoa ý nghĩa như thế nào.

Đầu tiên hoa hồng đỏ thắm tình yêu nồng cháy:

        

      

Với tông màu chủ đạo là đỏ thắm của tình yêu, với những bông hoa hồng đỏ thể hiện cho tình yêu của anh dành cho em, luôn nồng thắm và ngọt ngào như tình yêu này anh dành cho em và chỉ mình em thôi. Nếu bạn muốn tặng hoa hồng đỏ thì bạn nên biết thêm về ý nghĩa của số lượng hoa như sau:

1 bông hồng nhắn nhủ “Yêu từ cái nhìn đầu tiên”.

3 bông hồng tượng trưng cho lời tỏ tình: “I love you”.

9 Biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu.

15 đóa hồng để gửi lời xin lỗi chân thành và mong được tha thứ nhé!

19 Bông Đây là một lời nhắn gửi dễ thương: “Hãy chờ tôi nhé!”

50 hoa Hồng: Yêu vô điều kiện.

99 bông Lời hứa mãi vẹn nguyên.

Hoa oải hương

Hoa Lavender còn được gọi là herb of love (thảo dược tình yêu). Nó tượng trưng cho một tình yêu chung thủy sắc son, dù trải qua bao khó khăn, gian khổ vẫn ở bên nhau. Như cô gái trong câu chuyện trên, dù trải qua bao nhiêu năm chờ đợi, nhưng tình yêu cô ấy dành cho chàng trai vẫn nguyên vẹn.

Cũng vì thế mà người ta rất hay treo những bó hoa lavender khô trong phòng ngủ, vừa giúp thư giãn tinh thần, vừa nhắc nhở những cặp vợ chồng về sự chung thủy.

   

          

Tình yêu ngọt ngào và lãng mạn ánh nắng của anh:

Những đóa hoa hướng dương hệt như ánh mặt trời rực rỡ – chính vậy mà hướng dương được xem là loài hoa tượng trưng cho sự đam mê mãnh liệt.Một loài hoa tươi sáng và vui vẻ, mạnh mẽ nhưng cũng đầy dịu dàng và đam mê -Hướng Dương chính là một món quà bày tỏ sự quan tâm ấm áp nhất.  Với tình yêu, đó là biểu tượng của sự chung thủy, sắt son.

        

             

Hoa

Hầu hết mọi người biết hoa baby là biểu tượng biểu tượng của tình yêu lâu dài bởi vì nó thường được sử dụng để làm tròn ra hoa bó và trung tâm. Những bông hoa nhỏ màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết của cảm xúc mà hai người nên có cho nhau trong một buổi lễ cưới. Ngoài ý nghĩa hôn nhân, hơi thở của đứa bé cũng gắn liền với những đứa trẻ một cách rõ ràng. Đó là truyền thống để cung cấp cho các bà mẹ mới sắp xếp hoa có ít nhất một hoặc hai cây gậy của cây này.Kỷ luật và trung thành là một ý nghĩa hiện đại cho hoa cổ điển này.

        

          

Dù bạn có tặng hoa gì cho người yêu, vợ hay người bạn thầm thương thì sự chân thành vẫn là quan trọng nhất. Chỉ có sự chân thành mới làm nên tình yêu, chỉ có những bó hoa đẹp từ tâm mới tạo nên một tuyệt tác, một tình yêu đẹp như tranh vẽ.

Hãy dành tặng người bạn yêu thương nhưng tình yêu chân thành!!!

 

 

Keywords: