Đôn hoa khai trương Hàn Quốc

Băng zôn Hàn Quốc

Bạn muốn tặng quà khai trương theo phong cách Hàn Quốc, những điều cần biết về sở thích cũng như tặng quà theo phong cách Hàn Quốc.

Đầu tiên, hãy dành chút ít thời gian tìm hiểu về văn hóa tặng quà của người Hàn:

Văn hóa tặng quà của người Hàn Quốc trong kinh doanh 

Cũng như ở Việt Nam, người Hàn Quốc có niềm tin lớn vào các yếu tố mang hơi hướng phong thủy vì vậy với người làm kinh doanh bạn có thể chọn những món quà mang ý nghĩa tốt lành như mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió…

Trong kinh doanh người Hàn Quốc quan niệm số 7 là số mang lại may mắn, chính bởi vậy nếu tặng quà cho bạn bè, đối tác Hàn Quốc bạn nên chọn những thứ liên quan đến số 7 hoặc là bội số của 7.

Thời gian hẹn gặp đối tác người Hàn: Giờ làm việc thường từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, từ thứ 2 đến thứ 6. Thời gian thích hợp nhất để gặp mặt đối tác là từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều và từ 2 giờ chiều đến 4 giờ chiều. Tránh xếp lịch hẹn vào khoảng từ giữa tháng 7 đến giữa tháng 8 vì người Hàn thường có 01 tuần đi nghỉ vào thời gian này trong năm.

Hoa khai trương:

Mỗi khi bạn đi ngang hoặc lướt qua một cửa hàng nào đó đang làm lễ khai trương, bạn cũng bắt gặp hình ảnh
ở trước cửa đều để rất nhiều vòng hoa – lẵng hoa – kệ hoa tặng khai trương cửa hàng. Bởi vì hoa tượng trưng cho
điều tốt đẹp, là một lời chúc phúc đến gia chủ, đến người chủ cửa hàng.Hơn nữa hoa lại không quá cầu kỳ
và giá không quá đắt.

Chính nhờ vào màu sắc phong phú, rực rỡ, tràn đầy sức sống và luôn tươi sáng, mà hoa tặng khai trương
cửa hàng mang một thông điệp như lời chúc may mắn trong công việc, thuận buồm xuôi gió và phát tài phát lộc.

                         

Đây là mẫu hoa chúc mừng khai trương đẹp và sang trọng và mang phong cách Hàn Quốc. Chúng tôi chuyên cung cấp hoa khai trương và băng zôn Hàn Quốc chuẩn Hàn Quốc.

Các mẫu cây khai trương Hàn Quốc:

Điện hoa lily chuyên cung cấp cây cảnh, băng zôn chuẩn phong cách Hàn Quốc.

Đặt những loại cây này trong phòng làm việc không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn mang lại nhiều tài lộc cho công ty và bản thân bạn:Những loại cây phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc tại bàn làm việc phổ biến là: Cây vạn niên thanh, thường xuân, thủy tiên… những loại cây này không chỉ đem đến ý nghĩa phong thủy tích cực mà còn có khả năng hấp thụ bức xạ máy tính gây hại da, sức khỏe.

Cây hương thảo: là loại cây thuộc giống thảo mộc, không chỉ mang đến sự thư thái mà nó còn có ý nghĩa trong phong thủy là thu hút những người trung thành.

             

Cây trúc may mắn: là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng, cây trúc mang ý nghĩa đẹp là trời đất trường xuân, dài rộng và tốt đẹp. Đặt cây trúc trong phòng sẽ giúp sự nghiệp bạn thênh thang.

      

– Cây kim tiền: được coi là loại cây “phú quý”, đặt sẽ là loại cây phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc cực tốt.

Dáng cây thẳng thắn lá cây bóng màu xanh ngọc thể hiện được sự phú quý và giàu sang. Là cây cảnh phong thủy hàng đầu vừa mang lại vẻ đẹp khi đặt ở vị trí tài vị trong phòng khách có tác dụng chiêu tài mang lại tiền bạc cho người chưng cây.

Cây kim tiền được trồng khá nhiều trong văn phòng làm việc nếu cây kim tiền trong phòng đã đến lúc phải thay hoặc cắt tỉa thì hãy thử đặt một nhánh vào trong bình nước. 2 tuần sau bạn sẽ có 1 cây kim tiền có rễ trang trí cho bàn làm việc của mình.

          

Nếu bạn muốn chọn những chậu lớn để tặng khai trương thì chúng tôi có các mẫu cây khai trương to như sau:

Cây thiết mộc lan: