Điện hoa khai trương Sóc Trăng

Điện hoa khai trương Sóc Trăng 

Hoa tươi, hoa lụa dành cho các sự kiện như hội nghị, sự kiện sinh nhật, khai trương, cưới hỏi, hiếu hỉ… Chúng tôi chuyên cung cấp hoa tươi và hoa lụa đẹp và sang trọng khắp mọi miền tổ quốc. Chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0973 280 685 hoặc truy cập vào wedside: http://dienhoalily.com để được tư vấn và đặt hoa.

Chúng tôi xin gửi tới bạn một vài mẫu hoa khai trương được nhiều khách hàng của điện hoa ưa thích hay bạn có thể nhấn vào http://dienhoalily.com/danh-muc/hoa-khai-truong-dep để tham khảo.

sau đây chúng tôi xin gửi tới bạn một vài mẫu nhé

Hoa khai trương theo phong cách truyền thống 

Các đôn hoa tạo bởi phong cách này đều có điểm chung là được tạo ra từ những loài hoa phổ biến như hoa hồng, hoa đồng tiền, hoa  hướng dương, hoa lan tím hoặc vàng. Cùng các cành lá phụ như lá cau, lá dừa … tạo ra vẻ đẹp và tạo ra hồn cho những đôn hoa .

    

Hoa khai trương theo phong cách hiện đại

Các đôn hoa khai trương theo phong cách này thương không bị giới hạn cách cắm, các loại hoa cũng như màu sắc có phần tươi sáng hơn. Nếu như bạn thấy với đa phần hoa khai trương theo phong cách truyền thống với tông màu chủ đạo là màu đỏ vàng thì theo phong cách hiện đại lại có nhiều màu sắc trẻ trung hơn như màu hồng trắng, tím trắng… tạo ra nét gì đó rất riêng cho hoa hiện đại.

    

Bạn có nhu cầu gửi hoa tới Sóc Trăng nhưng bạn không ở Sóc Trăng đừng lo chúng tôi sẽ giúp bạn gửi những bó hoa tươi, những lời chúc tốt lành nhất dành cho người bạn yêu thương. Bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi

0973 280 685 hay truy cập trực tiếp vào trang Wed dienhoalily@gmail.com để được tư vấn và đặt hoa.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn các bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ điện hoa của điện hoa lily, chúc các bạn ngày mới tốt lành.

 

 

 

Keywords:

Bài viết trước đó Điện hoa khai trương Sơn La