Cây vạn niên thanh cây phong thủy tặng khai trương siêu rẻ

Bạn đang tìm kiếm một loại cây phong thuỷ tặng khai trương, tặng tân gia vừa sang trọng, đem đến may mắn, tài lộc thịnh vượng an vui cho người bạn muốn tặng thì cây vạn niên thanh chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Hãy đến với Điện hoa lily chúng tôi chuyên cung cấp cây vạn niên thanh, có băng rôn Hàn Quốc siêu đẹp, giá rẻ, cam kết chất lượng uy tín.

Cây vạn niên thanh đặc điểm và ý nghĩa

Đặc điểm của cây vạn niên thanh

Vạn niên thanh là một loài cây thuộc thân thảo:

Rễ của nó ngắn, to, chia thành nhiều đốt, mỗi đốt lại có nhiều rễ con.

Lá của vạn niên thanh rộng 3,5cm – 6cm, mặt trên của lá có màu xanh lục còn mặt dưới màu lục nhạt.

Hoa của loài cây này màu xanh, bông mọc đơn. Khi ra quả hình cầu màu quả quất, mọng nước. Mỗi quả chỉ có một hạt, cây rất ưa bóng râm, và thời tiết mát mẻ. Nên bạn có thể trồng ở trong nhà được ạ

– Vạn niên thanh thân leo:

Cây vạn niên thanh thân leo, bám rất chắc nhờ rễ. Lá có hình dạng gần giống lá trầu không, lá đơn, bong mượt, gốc lá hình trái tim, nhọn đầu, mặt trên màu xanh lục, mặt dưới màu nhạt hơn.

Ý nghĩa của cây vạn niên thanh

Theo quan niệm phương Đông, cây vạn niên thanh có thể sống đến 100 năm nên tượng trưng cho sự cát tường, trường tồn, bền vững. Chính vì thế, cây thường được chọn làm quà tân gia hoặc trưng bày trong nhà mỗi dịp Tết đến xuân về cầu mong gia chủ luôn sung túc, may mắn, thịnh vượng.

Đặc biệt, cây vạn niên thanh sinh ra dành cho những người tuổi Thìn. Các nam thanh nữ tú tuổi Thìn nên đặt một chậu vạn niên thanh ở hướng Đông Nam trong nhà hoặc trên bàn làm việc để luôn gặp thuận lợi, bình an.

Một số cay vạn niên thanh tặng khai trương sang trọng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vạn niên thanh là loài cây cảnh dịu dàng, mềm mại, quanh năm xanh mát và biểu trưng cho phú quý cát tường.Bởi vậy, vạn niên thanh thường được mọi người chọn làm quà tặng khai trương mong muốn gia chủ làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Ngày nay người Hàn Quốc tới Việt Nam sinh sống và làm việc rất nhiều vì thế họ rất thích những sản phẩm mang văn hoá đất nước mình. Đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, điện hoa lily chúng tôi chuyên in băng rôn hàn quốc để treo lên cây cảnh làm quà tặng đẹp và sang trọng.

Liên hệ đặt vạn niên thanh ngay tại điện hoa lily để nhận được nhiều ưu đãi. Điện hoa lily chúng tôi chuyên cung cấp cây cảnh văn phòng – cây cảnh nội thất – cây cảnh Hàn Quốc, sang trọng, giá rẻ, có băng rôn Hàn Quốc. Đến với Lily bạn sẽ được hưởng những dịch vụ hiện đại nhất, cam kết 100% cây đẹp, tươi, giao cây nhanh chóng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Ngoài Cây cảnh ra thì Điện hoa Lily còn cung cấp các lẵng hoa tình yêuhoa sinh nhậthoa chúc mừng… Đến với Điện hoa Lily chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, nhờ đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm !

 

Keywords: