Cây thiết mộc lan tặng tân gia sang trọng giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm một loại cây phong thuỷ tặng khai trương, tặng tân gia vừa sang trọng, đem đến may mắn, tài lộc thịnh vượng an vui cho người bạn muốn tặng thì cây thiết mộc lan chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Hãy đến với Điện hoa lily chúng tôi chuyên cung cấp cây thiết mộc lan, có băng rôn Hàn Quốc siêu đẹp, giá rẻ, cam kết chất lượng uy tín.

Giới thiệu chung về cây thiết mộc lan

Cay thiết mộc lan hay còn gọi là cây phát lộc, phát tài, phát dụ thơm. Một loài thực vật có hoa trong họ nhà tóc tiên thuộc bản địa của Tây Phi, Tanzania và Zambia. Cay thiết mộc lan xuất hiện đầu tiên ở Tây Phi, thuộc loài thân gỗ cột, chúng có đặc tính rất đặc biệt là khi bị cắt thì sẽ đâm chồi nảy lộc ở quanh vị trí cắt.

Cay thiết mộc lan thuộc loại cây thân gỗ thẳng, có lá mọc xung quanh thân cây . Khi bị cắt hay cưa một đoạn thân thì chồi và nhánh mới sẽ mọc ra xung quanh tại vị trí cắt. Đây chính là những chồi, mầm lộc mới tượng trưng cho sự phát tài, phát lộc. Cay thiết mộc lan có 2 loại. Một loại cay thiết mộc lan có sọc vàng trên phiến lá và loại khác là cay thiết mộc lan lá xanh hoàn toàn.

Hoa thiết mộc lan nở thành cụm, mỗi cụm hoa là chùm dài, uốn cong ra ngoài đám lá. Hoa màu trắng nhạt và có mùi thơm. Quả mọng mang màu đỏ.

Ý nghĩa phong thủy của cây thiết mộc lan

Theo phong thủy người Việt thì trồng cây trong nhà sẽ mang lại sự bình an và thịnh vượng cho gia chủ, đặc biệt các cây có thế thẳng đứng, vững chắc còn mang lại sự bền vững, mạnh mẽ cho gia đình.

Cây thiết mộc lan được cho là cây mang đến may mắn cho gia chủ về tài lộc và tiền bạc, nhất là khi cây ra hoa, bởi đó là lúc báo hiệu tiền tài sắp đến với bạn.

Nếu đặt cây theo hướng Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà, cây sẽ đại diện cho hành Mộc, có ý nghĩa đem đến may mắn cho gia chủ.

Khi mua cây thiết mộc lan, người ta thường tính theo số cành hoặc chậu. Ví dụ: 2 cành thì tượng trưng cho sự vẹn tròn, may mắn trong tình yêu, 3 cành tượng trưng cho hạnh phúc, 5 cành đại diện cho sức khỏe, 8 cành cho phát tài phát lộc còn 9 cành thì lại là hạnh phúc viên mãn, tài lộc dồi dào, thời vận tốt đẹp đối với gia chủ… Chính vì thế khi mua thiết mộc lan làm quà tặng, bạn có thể dựa theo những ý nghĩa này mà chọn số lượng tùy vào mong muốn, ước nguyện của bản thân.

Một số cây thiết mộc lan tặng khai trương sang trọng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cây thiết mộc lan – cây phát tài là loại cây được mệnh danh là cây nội thất số 1. Đồng thời, chúng cũng là cây đại diện cho ngũ hành. Chính vì thế, thiết mộc lan được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng khai trương, tặng tân gia, tặng thăng chức…

Tặng thiết mộc lan nghĩa là mong muốn cho người được nhận gặp nhiều may mắn làm ăn phát tài, phát lộc như đúng cái tên của cây: phát tài

Ngày nay người Hàn Quốc tới Việt Nam sinh sống và làm việc rất nhiều vì thế họ rất thích những sản phẩm mang văn hoá đất nước mình. Đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, điện hoa lily chúng tôi chuyên in băng rôn hàn quốc để treo lên cây cảnh làm quà tặng đẹp và sang trọng.

Liên hệ đặt thiết mộc lan ngay tại điện hoa lily để nhận được nhiều ưu đãi. Điện hoa lily chúng tôi chuyên cung cấp cây cảnh văn phòng – cây cảnh nội thất – cây cảnh Hàn Quốc, sang trọng, giá rẻ, có băng rôn Hàn Quốc. Đến với Lily bạn sẽ được hưởng những dịch vụ hiện đại nhất, cam kết 100% cây đẹp, tươi, giao cây nhanh chóng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Ngoài Cây cảnh ra thì Điện hoa Lily còn cung cấp các lẵng hoa tình yêuhoa sinh nhậthoa chúc mừng… Đến với Điện hoa Lily chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, nhờ đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm !

Keywords: