Cây cảnh tặng khai trương

Nếu bạn chưa lựa chọn được một món quà cho ngày khai trương thì bài viết này sẽ có ích với bạn. Hãy cùng chúng tôi dạo quanh vườn cây để chọn mẫu ưng ý nhất bạn nhé!!!

ĐẦU TIÊN, CÂY THẾT MỘC LAN

một trong những cây cảnh mà bạn có thể tặng trong dịp lễ khai trương dành cho các công ty Hàn Quốc hoặc tặng cho các đối tác Hàn Quốc, người hàn khi tặng khai trương loại cây được tặng nhiều nhất cõ lẽ là cây thiết mộc lan vì dáng cây, dễ chăm sóc, ít sau bệnh và quạn trọng nhất vận theo quan niện của người hàn thì cây cảnh là tài lộc sinh sôi như mầm cây. Vậy nên, người hàn rất thích sử dụng cây cảnh để tặng khai trương.

                                                

TIẾP THEO, CÂY KIM TIỀN:

Bạn đã từng tặng khai trương hoặc đi khai trương một công ty, của hàng nào đó của hàn quốc hoặc có đối tác của hàn thì chắc chắn bạn từng nhìn và biết cây này.

Cây kim tiền là loài cây khóm (bụi) lá xanh mướt, thân mập từ gốc đến thân, bộ rễ chùm, không cần ánh sáng mạnh, dễ trồng trong nhà. Thích hợp trong môi trường đất khô cạn không cần tưới nước nhiều.

– Ý nghĩa cây kim tiền: Kim tiền hay còn gọi là cây kim phát tài, thân vươn cao, lá xanh hướng lên trên ý nghĩa như bàn tay hứng lộc trời cho, tức là tiến lên, đi lên, tiền bạc lúc nào cũng nhiều.

– Tác dụng: Cây kim tiền có tác dụng cung cấp oxy, thanh lọc không khí xanh sạch hơn. Ngoài ra, còn có tác dụng phủ xanh không gian sống, trang trí làm đẹp cho không gian nội thất nhà ở. Cây kim tiền làm quà tặng mừng tân gia, khai trương cửa hàng vì có ý nghĩa phong thủy rất tốt.

           

 

Cây kim tiền thường có chiều cao khoảng 80-100 cm tùy thuộc vào kích thước bầu. Chậu kim tiền có thể có kích cỡ nhỏ để bàn đến chậu bầu to để trưng tiền sảnh của văn phòng, công ty, hay nhà ở đều được mang ý nghĩa tài lộc hưng thịnh cho gia chủ.Bạn có thể lựa chọn mẫu cây phù hợp.

CÂY LƯỠI HỔ:

Dành tặng bạn một mẫu cây mà thường được sử dụng nhiều đó là cây lưỡi hổ. Cây này thường dùng tặng khai trương, kỷ niệm cả người hàn và người việt đều ưa dùng. Cây lưỡi hổ hay còn được biết với tên gọi là cây lưỡi cọp, cây hổ vĩ mép lá vàng. Nghe tên có vẻ “hổ báo” nhưng loài cây này vốn dĩ vô cùng khiêm tốn với những chiếc lá vươn cao thẳng đứng đến khoảng 60cm, không tốn nhiều diện tích không gian mà lại có khả năng xanh tươi quanh năm, không cần nhiều công chăm sóc.

Với dáng vẻ cứng cáp, khoẻ mạnh và màu sắc trang nhã, cây lưỡi hổ phát huy tác dụng cao trong việc trang trí, làm cây cảnh. Bạn có thể đặt một chậu lưỡi hổ nhỏ trên bàn làm việc, đặt nhiều chậu sứ sát nhau để làm hàng rào trước nhà, ở góc hành lang, sảnh trước nhà, lối ra vào hay trước thang máy.

                                

Cũng vì màu sắc dễ chịu, cây lưỡi hổ dễ đem lại cảm giác bình an, mát mắt, sảng khoái. Người ta thường tặng cây lưỡi hổ để cầu chúc may mắn, tài lộc và hay được chọn làm quà tân gia.

NGOÀI CÁC LOẠI CÂY TRÊN CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP MỘT VÀI LOẠI CÂY CẢNH NGOÀI THẤT VÀ NỘI THẤT ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHƯ:

                

 

      

    

            

 

Quý khách có thể tham khảo thêm http://dienhoalily.com/danh-muc/cay-canh/

Ngoài Cây cảnh ra thì Điện hoa Lily còn cung cấp các lẵng hoa tình yêuhoa sinh nhậthoa chúc mừng… Đến với Điện hoa Lily chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, nhờ đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm !