Cây cảnh đẹp – Giá rẻ tại Điện hoa Lily

Cây cảnh đẹp – Giá rẻ tại Điện hoa Lily

Những ngày nắng nóng chúng ta thường cảm thấy rất mệt mỏi? Nhất là ở các khu vực gần những con đường lớn, những thành phố lớn,…Không gian trở nên ngột ngạt làm sao? Khiến cơ thể trở nên mệt mỏi và uể oải, làm cho tình thần, sức khỏe đi xuống, khiến hiệu suất công việc không hiệu quả???

Bạn không biết phải làm sao để cải thiện không gian, môi trường xung quanh mình, để có không khí trong lành, mát mẻ? Tạo thêm không gian xanh cho ngôi nhà của bạn, tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi?

Hãy để Điện hoa Lily giúp bạn đến gần với thiên nhiên nha!. Điện hoa Lily chuyên cung cấp những loại cây cảnh, đa dạng về mẫu mã, loại cây, chức năng, công dụng,… giúp cho bạn trang trí, tô điểm cho không gian ngôi nhà, phòng làm việc, khu vườn… của bạn một cách đẹp và tốt nhất.

Ngoài ra những tác dụng như cung cấp oxi, thanh lọc môi trường, làm mát không gian, khu vườn, trang trí gian phòng…cây cảnh còn giúp thu hút thêm nhiều tài lộc, niềm vui, sự thịnh vượng, đại cát cho gia chủ…

Dưới đây là một số sản phẩm mà bạn có thể tham khảo:

Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền hay còn gọi là cay Kim Phát Tài.

là loại cây thuộc họ

còn được gọi là cây kim phát tài.

Tên khoa học là Zamioculcas xamufollia.

Kim tiền thuộc cây cảnh họ thiên nam tinh. Nguồn gốc từ các vùng khí hậu nhiệt đới Đông Phi và cận nhiệt đới ở phía Đông Nam châu Phi, Kenya, Malawi, Mozambique, KwaZulu, Natal (Nam Phi), Zanzibar và Tanzania.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Là loại cây dễ chùm, sống lâu năm, xanh tốt. Thân cây to, khỏe, mọng nước, phình to ở dưới gốc cây Cây kim tiền có lá kép dạng to, cuống lá ngắn, phiến lá dầy màu xanh thẫm, sáng bóng, rất đẹp, một cây thường có tuổi thọ từ 2 -3 năm, tuy nhiên trong khoảng thời gian đó nếu được chăm sóc tốt thì cây sinh trưởng và phát triển ra rất nhiều cách nhánh, cây con.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết sau đó Shop hoa Thanh Xuân