Cách chọn lan hồ điệp tặng cha ý nghĩa

Lan hồ điệp món quà ý nghĩa nhất thể hiện lòng kính trọng, tình yêu cao cả dành cho cha. Như bạn đã biết, lan hồ điệp tượng trưng cho sự trường thọ, sức sống mãnh liệt như những người đàn ông trụ cột gia đình hy sinh vì vợ vì con. Tặng hoa cho cha thay lời cảm ơn, mang ý nghĩa luôn may mắn, nhiều sức khỏe và hạnh phúc mỗi ngày luôn đến với cha.

Cách chọn lan hồ điệp tặng cha dịp đặc biệt

Cha đưa cả tấm lưng gầy

Chở che cho con được tới ngày hôm nay

Cha là tất cả cha ơi!

Cha là hình ảnh trọn đời thiêng liêng

Khó có một ngôn từ nào có thể diễn tả hết công lao to lớn của cha, người đã sinh thành và nuôi dưỡng ta từ khi mới sinh ra cho đến khi trưởng thành. Thậm chí là đến khi ta lập gia đình thì cha vẫn luôn dõi theo bước chân của bạn.

Với cha yêu, đôi khi chúng ta không thể nói những lời yêu thương ngọt ngào hay thể hiện tình cảm qua cử chỉ hành động. Vào những ngày quan trọng của cha, hãy dành tặng những món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa cho người cha mà bạn kính trọng và yêu mến. Và lan hồ điệp sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nếu cha bạn là một người yêu lan. Một chậu lan hồ điệp đẹp, giá trị không chỉ là món quà được lòng bậc sinh thành mà còn là nơi gửi gắm sự kính trọng, lòng biết ơn của bạn đến cha mình. Đó còn là lời chúc chân thành nhất từ đáy lòng, mong Cha luôn luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào trong cuộc sống.

                        

Một chậu lan hồ điệp trắng thướt tha, hay chậu lan hồ điệp tím mang ý nghĩa và nói lên tình cảm và tấm lòng của bạn. Hoa trồng trong chậu là hoa nguyên gốc, chưa cắt lìa khỏi rễ, cũng giống như con người chẳng bao giờ quên cội nguồn của mình vậy. Chính vì vậy, đừng băn khoăn gì thêm khi tặng lan hồ điệp cho cha trong những dịp quan trọng là quá phù hợp mà còn ý nghĩa bạn nhé.

Những mẫu lan hồ điệp tặng cha ý nghĩa 

Lan hồ điệp vàng – cầu cha sức khỏe bình an

               

Trong những dịp lễ đặc biệt như lễ Vu Lan, sinh nhật cha ngoài những món quà chăm sóc sức khỏe thì những chậu hoa lan vàng sẽ là món quà tinh thần đầy khang trang, làm vui lòng cha. Thêm một chậu lan hồ điệp vàng, như tiếp thêm nguồn sinh khí cho cả nhà, cùng nhau vun vén chăm sóc, vừa gợi nhớ tình cảm yêu thương, lòng biết ơn trân trọng của những người con.

Lan hồ điệp trắng – mong cha sống lâu trăm tuồi

                

Không chỉ sắc đẹp quý phái mà chậu lan hồ điệp trắng còn thể hiện sự may mắn, sung túc và hạnh phúc. Cầu chúc cho cha luôn mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi, luôn luôn sống thật hạnh phúc để đem lại niềm vui cho con. Chậu hoa còn như một người bạn thủ thỉ, tâm tình của cha những lúc cô đơn nhất. Ngắm hoa lan cha thấy lòng mình đỡ trống trải hơn, vui hơn và kỳ diệu hơn.

Đến với Điện hoa Lily bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chọn lan hồ điệp tặng cha đẹp, luôn luôn cho ra thị trường những mẫu hoa mới nhất, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng với câu hỏi mua lan hồ điệp ở đâu chất lượng. Những cành hoa tươi mới được nhập về mỗi ngày, cùng với bàn tay tài hoa của florist chuyện nghiệp phối những chậu lan hồ điệp đặc sắc hơn bao giờ hết. 

Ngoài lan hồ điệp ra Điện hoa Lily còn cung cấp các lẵng hoa tình yêuhoa sinh nhậthoa khai trương Đến với Điện hoa Lily chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, nhờ đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm !

Chỉ cần một cú điện thoại, các bạn sẽ được tư vấn từ A đến Z để có thể chọn cho mình một chậu lan hồ điệp phù hợp nhất. 

Keywords: